Tổng đài tư vấn: 1800 1283

B-Cure Laser là gì?

B-Cure Laser dựa trên công nghệ LLLT (Liệu pháp laser cường độ thấp), còn được gọi là Laser lạnh, Laser mềm, Liệu pháp quang sinh học hoặc quang trị liệu.

Công nghệ tiên tiến

Cơ chế hoạt động của B-Cure Laser

B-Cure Laser dựa trên công nghệ LLLT (Liệu pháp laser cường độ thấp), còn được gọi là Laser lạnh, Laser mềm hoặc Laser quang sinh học. (Liệu pháp Laser độ thấp trong khoảng 1-1000mW). Nó là một chùm ánh sáng đơn sắc mạch lạc, với một bước sóng được xác định, di chuyển theo một pha và theo một hướng.

Một thiết bị dựa trên công nghệ LLLT, B-Cure Laser có tác dụng quang hóa nhiều hơn là tác động nhiệt lên các mô sống. Nó hoạt động trên bề mặt da, đồng thời thâm nhập sâu qua các mô da (4cm), không có tác dụng làm nóng và không làm tổn thương da.

Kích thích sinh học: Khi ánh sáng laser được hấp thụ bởi một mô sống, nó kích hoạt các phản ứng sinh học trong các tế bào. Một loạt các chất hóa học nội sinh được sản xuất trong các tế bào và được mang theo lưu lượng máu và bạch huyết đến các bộ phận khác của cơ thể. Do đó, tác động của ánh sáng laser lạnh có thể không chỉ cục bộ, mà cũng có thể đạt được hiệu ứng cho toàn thân.

Một thiết bị dựa trên công nghệ LLLT, B-Cure Laser có tác dụng quang hóa nhiều hơn là tác động nhiệt lên các mô sống. Nó hoạt động trên bề mặt da, đồng thời thâm nhập sâu qua các mô da (4cm), không có tác dụng làm nóng và không làm tổn thương da.

Không cần kính bảo hộ - Do cơ chế quang điện cải tiến mới, phân phối năng lượng rộng cho phép sử dụng thiết bị B-Cure Laser mà không cần sử dụng kính bảo hộ để an toàn cho mắt. (Đạt chứng nhận CS 0120 của Châu Âu)

Một danh mục mới được cấp bằng sáng chế trong LLLT - Chùm tia laser được cấp bằng sáng chế với diện tích 4,5 cm² của chùm tia laser.

Tác dụng điều trị

Tác dụng điều trị của laser cường độ thấp bao gồm:

Tăng mức ATP (Adenosine TriPhosphate)

Tăng sự trao đổi chất của tế bào

Tăng sản sinh collagen

Tăng sản xuất enzyme

Tăng tổng hợp protein

Lưu lượng máu tốt hơn

Lưu lượng bạch huyết và dẫn lưu tốt hơn

Phân tử ATP

Tác dụng chính và quan trọng nhất của ánh sáng laser đối với các tế bào, là tăng mức sản xuất atp (Adenosine TriPhosphate). Quá trình này được gọi là "kích thích sinh học".

Các phân tử ATP được tìm thấy trong các tế bào của tất cả các sinh vật sống. Trong hệ thống động vật và con người, Adenosine TriPhosphate được tổng hợp trong các bào quan trong tế bào nhỏ được gọi là ty thể. Trong ty thể, nguồn năng lượng tế bào chính - ATP - được sản xuất bằng cách kết hợp oxy với đường có nguồn gốc từ thực phẩm. ATP có thể được mô tả là "con tàu năng lượng" hoặc "con thoi năng lượng". Nó có khả năng khai thác năng lượng hóa học được tạo ra từ thực phẩm và vận chuyển nó qua màng tế bào để chuyển đổi thành "nhiên liệu" cần thiết cho chức năng cơ thể bình thường. Adenosine TriPhosphate thường được gọi là "năng lượng của cuộc sống". Nếu một người không có đủ mức ATP có sẵn, năng lượng không thể đến được các mô. Điều này có thể dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe, bao gồm nhạy cảm với các bệnh truyền nhiễm, chữa lành vết thương kém, viêm và sưng.

Laser cung cấp năng lượng ánh sáng vào các mô sống, quá trình đó còn được gọi là "liệu pháp quang sinh học". Điều này làm tăng ATP và do đó vận chuyển nhiều năng lượng và chất dinh dưỡng xung quanh cơ thể, để trao đổi chất lành mạnh, cải thiện khả năng miễn dịch và các cơ quan hoạt động hiệu quả.

Các thiết bị B-Cure Laser thường được sử dụng bởi các cá nhân, cũng như các chuyên gia y tế và nhà trị liệu, để giảm đau, giảm viêm, tăng tốc độ lành thương, đẩy nhanh quá trình tái tạo mô, giảm thiểu sự hình thành mô sẹo và cải thiện khả năng vận động, phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật.

Tác động đến cơn đau

Trong nhiều trường hợp, cơn đau không ngừng là kết quả của áp lực lên các sợi thần kinh. Áp lực này gây sưng và viêm xung quanh khu vực bị ảnh hưởng. B-Cure Laser mở rộng các mạch máu và bạch huyết tạo điều kiện cho việc lọc và làm sạch vùng bị viêm và phù nề, do đó giải phóng áp lực lên dây thần kinh. Giảm áp lực dẫn đến giảm mức độ đau và cho phép các mạch máu và bạch huyết bơm năng lượng cần thiết để chữa lành khu vực bị ảnh hưởng.

B-Cure Laser có hiệu quả và an toàn và có thể được áp dụng tại nhà. B-Cure Laser "không có tác dụng phụ" và có thể được sử dụng riêng như một phương thức trị liệu độc lập hoặc kết hợp với các liệu pháp thông thường khác, chẳng hạn như vật lý trị liệu.

Chọn thiết bị phù hợp với bạn

B-Cure Laser Pro

B-Cure Laser Pro là phiên bản mạnh nhất trong các dòng sản phẩm của B-Cure Laser. B-Cure Laser Pro phù hợp cho các ứng dụng tại các phòng khám bởi các chuyên gia cũng như để sử dụng tại nhà và đặc biệt được chỉ định để điều trị vết thương và loét.

B-Cure Laser Pro có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị bổ trợ cho các tình trạng như hội chứng ống cổ tay, đau cơ xơ hóa, đau đầu gối, đau cổ, đau lưng dưới và trên, vết thương, vết loét tỳ đè, loét do biến chứng đái tháo đường và một số chấn thương thể thao.

B-Cure Laser Pro phù hợp để điều trị cả các vấn đề cấp tính và mãn tính.

Bảo một 1 năm & Bao gồm giao hàng miễn phí

Xem thêm

B-Cure Laser Sport

B-Cure Laser Sport mạnh hơn B-Cure Laser Classic; nó đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp hiệu quả các giải pháp giảm đau và điều trị chấn thương cho những người thường xuyên tập luyện thể thao. B-Cure Laser Sport đã được thiết kế đặc biệt để chống lại cơn đau liên quan đến các tình trạng tổn thươg cấp tính và mạn tính và chấn thương thể thao.

Các điều kiện đáp ứng tốt với liệu pháp laser (LLLT) bao gồm các tình trạng chấn thương , đau cấp tính và mạn tính (đau khớp, đau cơ, vết thương hở, vết thương sau phẫu thuật, v.v.). LLLT

B-Cure Laser Sport được thiết kế đặc biệt như một giải pháp giảm đau hiệu quả cho các vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp. B-Cure Laser Sport lý tưởng trong việc điều trị các cơ bị tổn thương, và cũng được chỉ định trong việc giảm chấn thương liên quan đến hoạt động, chẳng hạn như vết bầm tím, bong gân, đau sau chấn thương và khó chịu do tập luyện quá mức hoặc tập thể dục.

Bảo hành một năm & Bao gồm giao hàng miễn phí

Xem thêm

B-Cure Laser Classic

B-Cure Laser Classic được thiết kế để điều trị đau bao gồm: Đau lưng mạn tính; Đau cổ mạn tính; Đau đầu gối; Hội chứng ống cổ tay (CTS); Đau cơ xơ hóa; đau do Rối loạn khớp thái dương hàm; Có thể giúp đỡ như một điều trị bổ trợ cho các vết thương cấp tính và mạn tính.

Bảo hành một năm & Bao gồm giao hàng miễn phí

Xem thêm

B-Cure Laser Dental Pro

B-Cure Laser Dental Pro, giải pháp nhỏ gọn, an toàn và dễ dàng sử dụng tại các Phòng khám Nha khoa, giúp bệnh nhân giảm đau, sưng trong quá trình phục hồi sau điều trị và rút ngắn thời gian chữa bệnh. Sử dụng sau các thủ thuật điều trị như: nhổ răng, cấy ghép implant, đau khi chỉnh nha, viêm lợi, viêm nha chu, viêm niêm mạc miêng, đau khớp thái dương hàm TMJ/TMD, đau ở vùng mặt…

Thời gian bảo hành: 01 năm, miễn phí vận chuyển

Xem thêm