Tổng đài tư vấn: 1800 1283

Câu hỏi thường gặp

Điều quan trọng là B-Cure Laser không chỉ làm giảm đau mà còn có thể điều trị nguồn gốc của cơn đau trong nhiều trường hợp.

B-Cure Laser điều trị đau cấp tính và mạn tính: thấp khớp ở khuỷu tay, cổ, lưng dưới, lưng trên, mắt cá chân và ngón tay, các vấn đề phục hồi như viêm xương khớp, viêm khuỷu tay do chơi tennis, đau cơ và bong gân.

Trong lĩnh vực da liễu – các tổn thương khó chữa, bao gồm:
vết loét do biến chứng đái tháo đường, vết bỏng, mụn trứng cá và mụn rộp.

Có thể mất từ ba ngày đến ba tuần để cảm thấy một sự thay đổi tốt hơn. Nó thay đổi phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề! Phần lớn đều đáp ứng với điều trị tích cực trong vài ngày đầu tiên, nhưng trong một số trường hợp, cần có thời gian dài hơn và kiên nhẫn hơn. Hầu hết mọi người bắt đầu cảm thấy tốt hơn sau lần điều trị đầu tiên hoặc thứ hai.

Về liều lượng: 6–8 phút trên mỗi điểm điều trị, hai lần một ngày là đủ để đem lại hiệu quả mong muốn. Có thể sử dụng 2-4 lần/ ngày. Trong tập sách hướng dẫn sử dụng mà bạn sẽ nhận được với thiết bị B-Cure Laser, có những hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.

Với cơn đau cấp tính, bạn có thể ngừng điều trị và với cơn đau mạn tính, chúng tôi khuyên bạn nên giảm dần việc điều trị đến một lần một ngày và hoàn thành 30 ngày, để duy trì kết quả và ngăn ngừa tình trạng tái phát.

B-Cure Laser làm giảm cơn đau và có thể giúp điều trị tận gốc của vấn đề.

Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác động tích cực của công nghệ laser cường độ thấp trong điều trị giảm đau, giảm sưng viêm, phục hồi chấn thương thể thao và lành thương.

Hơn 2.000 ấn phẩm - bao gồm hơn 100 nghiên cứu mù đôi - đã chứng minh hiệu quả của liệu pháp laser cường độ thấp.

Hiệu quả của B-Cure Laser để điều trị đau và lành thương đã được chứng minh trong 5 thử nghiệm lâm sàng mù đôi.

5 thử nghiệm lâm sàng khác đang được thực hiện.

Một thử nghiệm lâm sàng thành công * liên quan đến 90 bệnh nhân, đã chỉ ra rằng hiệu quả của B-Cure Laser tương tự như thuốc giảm đau.
*Del Vecchio et al., Joint-Related Pain (TMJ), Sapinza University, Rome, Italy.

Điều trị bằng B-Cure Laser an toàn để sử dụng hàng ngày, không có tác dụng phụ. Nó phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người già, trên thực tế, cho cả gia đình. Việc điều trị không xâm lấn, và không gây đau đơn
Không có phản ứng bất lợi như sử dụng thuốc, hoặc các tình huống như huyết áp cao, các vấn đề về tim, máy trợ tim, đặt lại đốt sống hoặc cấy ghép khớp (thay khớp gối). Trong trường hợp viêm nặng, có thể có cảm giác nặng hơn. Điều này sẽ giảm dần trong vòng vài ngày sau khi điều trị. Trong trường hợp viêm, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị bắt đầu dần dần (Xem Hướng dẫn sử dụng hoặc chi tiết cụ thể).
Vào ngày đầu tiên, một phút rưỡi trên mỗi vị trí, và sau đó thêm một phút mỗi ngày, cho đến khi bạn đạt được quy trình mong muốn là 6-8 phút, hai lần mỗi ngày.

Các biện pháp phòng ngừa an toàn:
• Không bao giờ chiếu chùm tia laser vào mắt.
• Luôn luôn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.
• Nếu bạn đang mang thai không sử dụng thiết bị để điều trị dạ dày.
• Không điều trị khu vực có khối u ác tính.

B-Cure Laser hoạt động với công nghệ, được chứng minh trong y học. B-Cure Laser là một thiết bị y tế Loại 2a được đánh dấu CE 0197, được bộ Y tế Canada và ANVISA chấp thuận, và bản thân công nghệ LLLT đã được FDA chọn lọc (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Tính đến ngày nay, B-Cure Laser đang được bán ở hơn hai mươi quốc gia.

B-Cure Laser được sử dụng bởi các phòng khám, bác sĩ cao cấp tại các bệnh viện lớn và các nhà vật lý trị liệu hàng đầu trong lĩnh vực này.

Có nhiều thiết bị khác nhau trên thị trường, chẳng hạn như: siêu âm, nam châm, điện xung, hồng ngoại, v.v., chủ yếu được thiết kế để giảm đau. Tuy nhiên, B-Cure Laser còn có thể điều trị tận gốc của vấn đề.
Cho đến ngày nay, không có thiết bị LLLT nào khác trên thị trường dành cho bệnh nhân sử dụng tại nhà chuyên nghiệp, với rất nhiều nghiên cứu điển hình chứng minh hiệu quả cao của nó.
Tầm quan trọng của sự khác biệt này, là ảnh hưởng trực tiếp mức độ xâm nhập của chùm tia laser và hiệu quả mà B-Cure Laser tạo ra.

B-Cure Laser được thiết kế để hoạt động trong nhiều năm. Thay thế ba pin sạc (AAA) sau khoảng mười tám tháng.
Điốt (thành phần cung cấp chùm tia laser), sẽ hoạt động trong tối đa 1000 giờ liên tiếp. 
Trong trường hợp có sự cố, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Chắc chắn rồi. Bạn có thể điều trị xong đầu gối, và di chuyển đến cổ, và sau đó nếu cần, điều trị trên tay. Không có giới hạn về số lượng phương pháp điều trị, và việc điều trị có thể được kéo dài đến một phần tư giờ tại một điểm cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên xử lý triệt để một vị trí, và sau đó chuyển sang vị trí tiếp theo, nhưng bạn chắc chắn có thể xử lý một số địa điểm cùng một lúc.

B-Cure Laser dựa trên công nghệ laser mềm, đó là laser công suất thấp. Nó không nóng hoặc mát, không xâm lấn, an toàn cho mọi lứa tuổi và cho tất cả các thành viên trong gia đình. Không cần đeo kính bảo hộ.

Thiết bị thường nên được sạc vài ngày một lần, trong khoảng bảy giờ hoặc qua đêm, tùy thuộc vào phạm vi sử dụng.

Khi Laser B-Cure được sạc hoàn toàn, chữ "FULL" xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra, phía trên hai chữ số bên phải trên màn hình, một đường kéo dài màu đen sẽ xuất hiện.

Khi pin yếu, đường màu đen phía trên hai chữ số bên phải trên màn hình sẽ rút ngắn. Hơn nữa, pin nên được thay thế cứ sau mười hai đến mười tám tháng. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng là pin sạc AAA!

Sau khi xác định vị trí mong muốn để điều trị, Không nên di chuyển B-Cure Laser trong quá trình điều trị, cho đến khi bạn muốn điều trị điểm tiếp theo

Không đặt thiết bị bên ngoài quần áo, băng gạc, v.v., ngoại trừ trên vết thương hở cần được điều trị từ khoảng cách khoảng 1cm từ khu vực cần điều trị, để đảm bảo vệ sinh.
Điều quan trọng là không ấn thiết bị quá mạnh vào da, vì nó sẽ ngừng hoạt động. B-Cure Laser nên được đặt nhẹ nhàng, ở một góc phù hợp với hướng của khu vực cần điều trị.

Trong trường hợp đau cấp tính, bạn nên đợi năm phút giữa mỗi lần điều trị và áp dụng điều trị càng nhiều lần càng tốt. Để điều trị đau lâu dài, nên tiến hành hai hoặc ba lần mỗi ngày, và sau đó nhiều hơn nếu nó phù hợp với bệnh nhân. Không có tác dụng phụ khi sử dụng quá liều. 

Chỉ định này nhằm hạn chế sự đau đớn, khi cơ thể bị viêm nhiễm. Sau khi điều trị một phút rưỡi, không cảm thấy đau tăng lên, bạn có thể điều trị đầy đủ sáu phút, hai lần một ngày. Nếu cảm thấy đau, thì thời gian điều trị nên được tăng dần, thêm khoảng một phút mỗi ngày, cho mỗi điểm được điều trị, cho đến khi đạt được toàn bộ thời gian.

Có các khu vực cần điều trị dành cho các chỉ định y tế khác nhau. Những điểm này xuất hiện trên bản đồ điều trị trong hướng dẫn sử dụng. Bạn cũng nên tham khảo thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng. 

Không nên sử dụng B-Cure Laser khi nó được kết nối với bộ sạc.

B-Cure Laser an toàn để sử dụng bởi bệnh nhân bị bêngj về tim, và những người sử dụng máy tạo nhịp tim.

Không cần phải giữ bất kỳ nút nào. Bạn nên giữ nút điều hành bên trái, đồng thời nhấn vào nút điều hành chính. Khi bạn buông cả hai nút cùng một lúc, bạn đã đặt chế độ hoạt động tự động của B-Cure Laser.

Các phương pháp điều trị khác có thể được kết hợp với B-Cure Laser.

Không có lý do gì để ngăn bạn sử dụng B-Cure Laser cùng với thuốc chống đông máu.

Thiết bị không nên nhắm trực tiếp vào mắt. Kính bảo hộ là không cần thiết.

Bảo hành bao gồm các bộ phận bị lỗi và hư hỏng do máy móc. Bảo hành không bao gồm pin và bộ sạc. Trong mọi trường hợp có lỗi, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng.