Tổng đài tư vấn: 1800 1283

Chúng tôi là ai?

Good Energies Ltd là một công ty đa quốc gia (thành lập năm 2009). Các sản phẩm được thiết kế để điều trị đau, sưng, điều trị vết thương và viêm với thiết bị không dây, gọn nhẹ. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển An Khang là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm B-Cure Laser tại Việt Nam.

Tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao

Công nghệ tiên tiến được hỗ trợ bởi các quy trình giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt; Công ty và các sản phẩm của Công ty luôn đứng đầu trong thị trường thiết bị y tế gia đình.

Được các bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng

Hơn 250.000 bệnh nhân ở các quốc gia trên toàn cầu, sử dụng các thiết bị B-Cure Laser để điều trị giảm đau, giảm viêm, chấn thương thể thao và hỗ trợ phục hồi sau phẫu thuật và tổn thương. Ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên Thế Giới như: Anh, Mỹ, Canada, Phần Lan, Na Uy, Brazil, Nga, Ý, Pháp, Đức, Israel, …
Mở rộng phạm vi điều trị của Bác sĩ Giáo sư, Bác sĩ Jean Jacque Vatin, Chuyên khoa phục hồi chức năng, Pháp. “Tôi đã điều trị cho nhiều bệnh nhân của tôi bằng B-cure Laser vì thiết bị này không chỉ giảm đau, giảm viêm mà còn thúc đẩy quá trình tự phục hồi của các bệnh xương khớp mạn tính ”

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Dẫn đầu thông qua việc phát triển và tiếp thị các sản phẩm trị liệu sáng tạo và tiên tiến, trong các lĩnh vực phục hồi, giảm đau, chấn thương thương và da liễu.
Chúng tôi cố gắng cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bằng cách rút ngắn quá trình chữa bệnh và cải thiện sức khỏe của bệnh nhân.