Tổng đài tư vấn: 1800 1283

Nguyên nhân do đâu, cách điều trị như thế nào và tại sao B-Cure Laser lại được coi là giải pháp hữu hiệu và được những người bị đau khớp ngón tay hiệu quả?

Các ngón tay của chúng ta rất quan trọng. Chúng ta sử dụng chúng liên tục trong ngày cho các nhiệm vụ khác nhau. Khi các ngón tay của chúng ta không hoạt động được theo yêu cầu, các công việc hàng ngày sẽ trở nên khó khăn và bất lực. Chúng ta phải làm thế nào khi các khớp ngón tay bắt đầu yếu dần?

Viêm khớp, thấp khớp (viêm khớp dạng thấp) ở ngón tay

Đây là một bệnh mạn tính đa hệ thống gây ra do suy giảm hệ thống miễn dịch. Bệnh ảnh hưởng đến nhiều khớp trong cơ thể một cách đối xứng trong khi trong hầu hết các trường hợp, bệnh có thể nhìn thấy ở các khớp ngón tay và cổ tay. Ngoài việc tấn công các khớp, nó còn thể hiện rõ ở nhiều hệ thống khác của cơ thể bao gồm hệ hô hấp, tim, mạch máu, da và nhiều hệ thống khác.

Khi bệnh tiến triển, bệnh nhân bị hạn chế vận động nghiêm trọng ở các khớp ngón tay và theo thời gian, các ngón tay có thể bị biến dạng nghiêm trọng, thậm chí khó hoạt động hơn.

Vì bệnh viêm khớp, thấp khớp là một bệnh tự miễn dịch nên vẫn chưa có thuốc điều trị. Điều trị được kê đơn chủ yếu nhằm mục đích giảm mức độ nghiêm trọng của tình trạng viêm và đau, đồng thời cố gắng duy trì phạm vi chuyển động của khớp tốt nhất có thể.

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh tương đối phổ biến, gây đau, giảm phạm vi vận động và cản trở chức năng. Điều trị thận trọng trong giai đoạn đầu sẽ có hiệu quả và thậm chí có thể ngăn chặn sự tiến triển.

Thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp, là bệnh phổ biến nhất ở các ngón tay. Thoái hóa khớp có nghĩa là lớp sụn bình thường bị bào mòn, gây đau nhức. Các khớp thường bị ảnh hưởng nhất ở bàn tay là khớp ngón giữa, đầu ngón tay và khớp ở gốc ngón cái. Đây là tình trạng phổ biến nhất của khớp và các triệu chứng xuất hiện ở gần một nửa dân số từ 65 tuổi trở lên. Các ngón tay có thể trở nên cứng, đau và sưng, đồng thời có thể phát triển các cục u xung quanh khớp.

Theo thời gian, cơn đau có xu hướng giảm và thường biến mất, nhưng vết sưng và cục u vẫn còn.

Các ngón tay cũng có thể bị vẹo, lệch sang một bên trong vùng khớp bị tổn thương, và đôi khi các nang sẽ phát triển (túi chứa đầy chất lỏng) gây đau. Trong một số trường hợp nhất định, các cục u phát triển ở gốc ngón tay cái, nơi nó được gắn vào cổ tay. Khối u này có thể gây đau đớn và cản trở việc thực hiện nhiều công việc đơn giản hàng ngày như viết, mở lọ hoặc xoay chìa khóa để mở ổ khóa.

Viêm khớp do bệnh vảy nến

Viêm khớp do bệnh vảy nến là một loại viêm khớp xuất hiện ở 7% -10% những người bị vảy nến.

Các phương pháp điều trị phổ biến điều trị đau khớp ngón tay

Các phương pháp điều trị phổ biến bao gồm thuốc chống viêm, thuốc giảm đau, laser cường độ thấp, kem bôi và steroid. Trong trường hợp nghiêm trọng, bệnh nhân có thể được giới thiệu để phẫu thuật.

Điều trị bằng laser cường độ thấp đang trở nên phổ biến đối với những người bị đau khớp nhẹ nói chung và đau khớp ngón tay nói riêng.

B-Cure Laser có hiệu quả trong điều trị hội chứng ngón tay. Nó giúp tiêu viêm, giảm sưng đau.

B-Cure Laser cung cấp liệu pháp laser đột phá, được sử dụng trong các phòng khám, trong một thiết bị di động có thể thoải mái sử dụng tại nhà.

Việc điều trị là an toàn, hiệu quả và có thể giảm đau lâu dài.

Sức mạnh phục hồi của B-Cure Laser được thực hiện bởi công nghệ laser tiên tiến.

B-Cure Laser nên được đặt tiếp xúc với da cho phép năng lượng photon xâm nhập vào các mô. Điều này kích thích cơ thể sản xuất adenosine triphosphate còn được gọi là ATP, mang năng lượng trong các tế bào. ATP tương tác với các phân tử sinh học khác nhau bên trong các tế bào thúc đẩy chức năng tế bào bình thường và tăng cường các quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể."

Bệnh nhân phục hồi sau chấn thương cơ, xương và thần kinh khi các tế bào tái tạo nhanh hơn và hoạt động tốt hơn.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng B-Cure Laser cho các tình trạng đau khớp ngón tay cung cấp cho các tế bào nhiều năng lượng hơn để thực hiện các chức năng của chúng.

Tác dụng điều trị của LLLT (Laser cường độ thấp) bao gồm:

 • Tăng mức sản xuất ATP (Adenosine Triphosphate)
 • Tăng sự trao đổi chất tế bào
 • Tăng sản sinh collagen
 • Tăng sản lượng enzyme
 • Tăng tổng hợp protein
 • Cải thiện lưu thông máu
 • Cải thiện lưu lượng bạch huyết và dẫn lưu
 • Giảm viêm

B-Cure Laser hiện có thể sử dụng tại nhà và đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng và an toàn. Việc điều trị không có tác dụng phụ được biết đến và là một phương pháp không xâm lấn để điều trị nhiều loại về phục hồi.

B-Cure Laser an toàn cho mọi lứa tuổi và không cần kính bảo hộ trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của Laser B-Cure là gì?

 • Có thể làm giảm đau mạn tính
 • Điều trị không xâm lấn và không phẫu thuật
 • Thích hợp cho mọi lứa tuổi
 • Không có tác dụng phụ được biết đến
 • Được chứng minh lâm sàng bởi nhiều nghiên cứu
 • Dễ dàng và an toàn để sử dụng tại nhà

Nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Đại học Parma ở Ý đã chứng minh hiệu quả đáng kể của B-Cure Laser trong điều trị các bệnh lý về khớp. Người ta thấy rằng B-Cure Laser đã làm giảm đáng kể mức độ đau đớn.

Sản phẩm

 • B-Cure Laser Pro
  Xem thêm

 • B-Cure Laser Sport
  Xem thêm

 • Quy trình điều trị

  Để điều trị đau khớp ngón tay, điều trị trong thời gian 8 phút ở mặt trong của ngón tay. Điều trị bên ngoài của ngón tay bị đau thêm 8 phút. Ngoài ra, hãy xử lý dọc theo đường ngăn cách gốc các ngón tay với lòng bàn tay.

  Để làm cho việc điều trị thuận tiện hơn, hãy sử dụng giá đỡ có thể điều chỉnh. Ổn định thiết bị với giá đỡ và điều trị mà không di chuyển để chùm tia laser xâm nhập sâu vào các mô.

  Để có kết quả tối ưu, hãy lặp lại điều trị ít nhất hai lần một ngày.

  Làm thế nào để chữa đau khớp ngón tay bằng B-Cure Laser?