Tổng đài tư vấn: 1800 1283

Nguyên nhân gây đau mỏi cổ là gì? Làm thế nào có thể điều trị đau mỏi cổ và những lợi ích của B-Cure Laser là gì?

Chúng ta không nhận ra chúng ta sử dụng cổ nhiều như thế nào cho đến khi có sự cố xảy ra.

Đau cổ là một vấn đề rất phổ biến, và trong vài năm qua, việc sử dụng laser cường độ thấp đã trở thành một phương pháp điều trị phổ biến và hiệu quả trên toàn thế giới.

Khoảng 70% dân số bị đau cổ tại một số thời điểm trong suốt cuộc đời của họ. Áp lực liên tục lên đốt sống cổ do lái xe kéo dài, tư thế không đúng khi ngồi máy tính, nâng tải nặng và nhiều yếu tố khác có thể gây đau cổ, đau nửa đầu và đau ở vai, cánh tay và cẳng tay.

Nguyên nhân gây đau cổ

Một số rối loạn, chấn thương và bệnh tật có thể gây đau. Sự thoái hóa của đốt sống cổ, chấn thương , hoặc từ thoát vị đĩa đệm giữa các đốt sống cổ, gây áp lực lên dây thần kinh.

Đau cổ cũng có thể tiến triển từ nhiễm trùng liên quan đến cổ họng, tuyến bạch huyết, viêm màng não hoặc các bệnh khác và các tình trạng y tế như đau cơ xơ hóa, đau đa cơ và viêm khớp.

Đau cổ có thể được điều trị như thế nào?

Đau cổ có thể được điều trị thông qua nghỉ ngơi, tập thể dục, xoa bóp, vật lý trị liệu, nắn khớp xương, châm cứu, tiêm cortisone và kem bôi gây tê.

B-Cure Laser điều trị đau mỏi cổ

Ngày nay, nhiều bệnh nhân trên Thế giới tìm cách giảm đau cổ bằng cách sử dụng liệu pháp laser cường độ thấp (LLLT).

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng LLLT là một liệu pháp hiệu quả để giảm đau trong chấn thương cơ xương khớp. (Bjordal 2003; Marini 2010; Öz 2010) và viêm khớp (Brosseau 2005).

Tiến sĩ Roberta Chow từ Đại học Sydney, Úc, đã khảo sát dữ liệu từ 16 thử nghiệm có kiểm soát với tổng số 820 người, được điều trị đau cổ bằng LLLT.

Những người bị đau cổ mạn tính đã trải qua điều trị bằng laser có nguy cơ giảm đau cao gấp bốn lần so với những người được điều trị bằng giả dược.

Kết quả của LLLT trong đánh giá này so sánh thuận lợi với các liệu pháp được sử dụng rộng rãi khác và đặc biệt là với các can thiệp dược lý, trong đó rất ít bằng chứng và tác dụng phụ là phổ biến. (The Lancet).

Đau cổ được dự đoán là một tình trạng y tế ngày càng quan trọng ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác do dân số cao tuổi ngày càng tăng. Do đó, một phương pháp điều trị không dựa vào can thiệp thuốc và không có tác dụng phụ rõ ràng là mong muốn của mọi người.

Một nghiên cứu lâm sàng về B-Cure Laser được thực hiện tại Đại học Parma ở Ý đã chứng minh hiệu quả đáng kể của B-Cure Laser.

B-Cure Laser dùng để điều trị đau mỏi cổ

B-Cure Laser cung cấp liệu pháp laser đột phá, được sử dụng trong các phòng khám, trong một thiết bị di động có thể thoải mái sử dụng tại nhà.

Việc điều trị là an toàn, hiệu quả và có thể giảm đau lâu dài.

Sức mạnh phục hồi của B-Cure Laser được thực hiện bởi công nghệ laser tiên tiến.

B-Cure Laser nên được đặt tiếp xúc với da cho phép năng lượng photon xâm nhập vào các mô. Điều này kích thích cơ thể sản xuất adenosine triphosphate còn được gọi là ATP, mang năng lượng trong các tế bào. ATP tương tác với các phân tử sinh học khác nhau bên trong các tế bào thúc đẩy chức năng tế bào bình thường và tăng cường các quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể."

Bệnh nhân phục hồi sau chấn thương cơ, xương và thần kinh khi các tế bào tái tạo nhanh hơn và hoạt động tốt hơn.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng sử dụng Laser B-Cure cho các tình trạng đau mỏi cổ cung cấp cho các tế bào nhiều năng lượng hơn để thực hiện các chức năng của chúng.

Tác dụng điều trị của LLLT (Laser cường độ thấp) bao gồm:

 • Tăng mức sản xuất ATP (Adenosine Triphosphate)
 • Tăng sự trao đổi chất tế bào
 • Tăng sản sinh collagen
 • Tăng sản lượng enzyme
 • Tăng tổng hợp protein
 • Cải thiện lưu thông máu
 • Cải thiện lưu lượng bạch huyết và dẫn lưu
 • Giảm viêm

Tất cả điều này phục vụ để tăng cường sức mạnh chữa bệnh tự nhiên của cơ thể, nhắm tới các nguyên nhân gốc rễ của cơn đau và hỗ trợ cải thiện nhanh chóng.

B-Cure Laser là thiết bị duy nhất với chùm tia bao phủ một bề mặt 4,5 cm2, làm cho nó có thể điều trị một loạt các vấn đề về giảm đau một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng.

B-Cure Laser hiện có thể sử dụng tại nhà và đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng và an toàn. Việc điều trị không có tác dụng phụ được biết đến và là một phương pháp không xâm lấn để điều trị nhiều loại về phục hồi.

B-Cure Laser an toàn cho mọi lứa tuổi và không cần kính bảo hộ trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của Laser B-Cure là gì?

 • Có thể làm giảm đau mạn tính
 • Điều trị không xâm lấn và không phẫu thuật
 • Thích hợp cho mọi lứa tuổi
 • Không có tác dụng phụ được biết đến
 • Được chứng minh lâm sàng bởi nhiều nghiên cứu
 • Dễ dàng và an toàn để sử dụng tại nhà

Để biết thêm thông tin về các nghiên cứu, khuyến nghị của bác sĩ và thư cảm ơn của các bệnh nhân, vui lòng xem tại: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19913904

"Hiệu quả của liệu pháp laser cường độ thấp trong điều trị đau cổ. Một đánh giá có hệ thống và phân tích giả dược ngẫu nhiên hoặc các thử nghiệm kiểm soát điều trị đều tích cực".

Roberta T Chow, Mark I Johnson, Rodrigo A B Lopes-Martins, Jan M Bjordal. DOI: 10.1016 / S0140-6736 (09) 61522-1. The Lancet

Sản phẩm

 • B-Cure Laser Pro
  Xem thêm

 • B-Cure Laser Sport
  Xem thêm

 • Quy trình điều trị

  Chiếu B-Cure Laser ở khu vực dưới tai trong thời gian 8 phút.

  Sau khi hoàn thành điều trị chiếu thêm 8 phút ở phía bên, khu vực tương ứng.

  Sau khi hoàn thành điều trị, chiếu thêm 8 phút dọc theo đốt sống cổ.

  Thử nghiệm cho thấy giảm đau như mong đợi có thể đạt được trong vòng vài ngày.

  Để làm cho việc điều trị thuận tiện hơn, hãy sử dụng giá đỡ có thể điều chỉnh. Ổn định thiết bị với giá đỡ và điều trị mà không di chuyển để chùm tia laser xâm nhập sâu vào các mô.

  Để có kết quả tối ưu, hãy lặp lại điều trị ít nhất hai lần một ngày.

  Làm thế nào để chữa đau mỏi cổ bằng B-Cure Laser?