Tổng đài tư vấn: 1800 1283

Nguyên nhân là gì và Làm thế nào để Điều trị Đau bằng B-Cure Laser?

Đau vai là một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người bị đau từ nguồn gốc của xương. Chấn thương vai thường bắt nguồn từ áp lực liên tục lên khớp vai do hoạt động thể thao cường độ cao hoặc do lao động thể chất. Người lớn có thể bị đau vai do thoái hóa, và nhiều người bị rách gân vai hoặc vai căng cứng.

Khoảng 10% dân số phàn nàn về chứng đau vai ít nhất một lần trong đời. Các triệu chứng phổ biến cho các chẩn đoán khác nhau bao gồm cử động hạn chế ở khu vực cánh tay nối với vai, cơn đau tăng lên khi cử động và làm hạn chế các hoạt động hàng ngày.

Đau vai có thể được điều trị hiệu quả bằng B-Cure Laser, giúp giảm đau, giảm viêm tại chỗ và cải thiện phạm vi vận động của khớp.

Bạn đang gặp phải vấn đề gì về vai?

Khớp vai là một trong những khớp lớn của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, từ vận động tinh tế liên quan tới sinh hoạt đến những hoạt động mạnh mẽ như: thể thao, sản xuất, lao động. Suy giảm chức năng vai là nguyên nhân phổ biến nhất gây đau và hạn chế phạm vi cử động. Suy giảm chức năng vai xảy ra khi cử động của khớp bị hạn chế theo bất kỳ cách nào. Những lý do phổ biến nhất cho tình trạng suy yếu vai là viêm gân và viêm bao hoạt dịch. Khi cử động bị suy giảm, các mô xung quanh thường bị viêm, có thể bị mòn có thể bị rách.

Điều trị hội chứng suy giảm trước khi rách cơ chóp xoay vai cho đến nay là lựa chọn tốt nhất vì mô bị viêm dễ lành hơn mô bị rách.

Chóp xoay vai gồm các gân cơ cánh tay và cơ vai bám vào đầu trên xương cánh tay. Các gân cơ bám chắc và tạo với nhau thành gân chóp xoay, giữ nhiệm vụ giúp khớp vai vững chắc. Viêm chóp xoay là bệnh lý tổn thương chóp xoay gặp ở những người có động tác đưa tay lên quá đầu lặp lại nhiều lần như thợ sơn, thợ mộc, chơi bóng gậy, bóng chày, quần vợt... hoặc những người mang vác vật nặng không đúng tư thế, chấn thương té ngã...cũng mắc phải bệnh lý này.. Khi cơ này bị ảnh hưởng, nâng cánh tay lên trên và sang một bên có thể cực kỳ đau đớn hoặc thậm chí không thể. Các vấn đề chóp xoay thường liên quan đến viêm gân bắp tay và viêm túi thanh mạc, mặc dù những tình trạng này có thể xảy ra độc lập. Trong viêm gân bắp tay, gân bị viêm hoặc xơ và thường tạo ra đau nhói sâu ở phía trước vai. Viêm túi thanh mạc (đệm vai bị viêm) có thể tạo ra đau cấp tính cực độ trong khi nâng cánh tay. Chỗ rách trong labrum (sụn bên trong khớp nối) có thể tạo ra đau khớp sâu và viêm khớp vai thể đông cứng. Viêm khớp ở khớp nối cầu hoặc xương đòn vai có thể gây đau và giảm phạm vi chuyển động.

Các giải pháp điều trị là gì?

Thuốc chống viêm tạo ra vấn đề với việc sử dụng rộng rãi. Phẫu thuật là cần thiết để chữa một vết rách chóp xoay hoàn toàn. Tuy nhiên, hiệu quả của phẫu thuật vai theo các báo cáo được công bố là rất khó để dự đoán có phải là phương pháp tốt nhất hay không. Tập thể dục và duy trì là rất quan trọng, nhưng có thể không khả thi khi vai quá đau để vận động. Liệu pháp laser là một phương pháp điều trị rất hiệu quả để thúc đẩy chữa lành các vấn đề về vai. Nghiên cứu sâu rộng đã chỉ ra rằng liệu pháp tia laser là một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cho viêm gân, viêm túi thanh mạc, viêm khớp và các vấn đề khác ảnh hưởng đến vai. Nó làm giảm viêm, tăng lưu thông, tăng tốc độ trao đổi chất ở cấp độ tế bào, giảm xơ hóa cũng như mô sẹo và tăng cường mô. Những cơ chế này dẫn đến việc giải quyết cơn đau nhanh chóng. Các nghiên cứu kiểm soát giả dược của liệu pháp laser cho cả viêm quanh khớp vai thể đông cứng đã cho thấy giảm đáng kể đau đớn và tật ở vai.

B-Cure Laser để điều trị đau vai

B-Cure Laser cung cấp liệu pháp laser đột phá, được sử dụng trong các phòng khám, trong một thiết bị di động có thể thoải mái sử dụng tại nhà.

Việc điều trị là an toàn, hiệu quả và có thể giảm đau lâu dài.

Sức mạnh phục hồi của B-Cure Laser được thực hiện bởi công nghệ laser tiên tiến.

B-Cure Laser nên được đặt tiếp xúc với da cho phép năng lượng photon xâm nhập vào các mô. Điều này kích thích cơ thể sản xuất adenosine triphosphate còn được gọi là ATP, mang năng lượng trong các tế bào. ATP tương tác với các phân tử sinh học khác nhau bên trong các tế bào thúc đẩy chức năng tế bào bình thường và tăng cường các quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể."

Bệnh nhân phục hồi sau chấn thương cơ, xương và thần kinh khi các tế bào tái tạo nhanh hơn và hoạt động tốt hơn.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng B-Cure Laser cho các tình trạng đau vai cung cấp cho các tế bào nhiều năng lượng hơn để thực hiện các chức năng của chúng.

Tác dụng điều trị của LLLT (Laser cường độ thấp) bao gồm:

 • Tăng mức sản xuất ATP (Adenosine Triphosphate)
 • Tăng sự trao đổi chất tế bào
 • Tăng sản sinh collagen
 • Tăng sản lượng enzyme
 • Tăng tổng hợp protein
 • Cải thiện lưu thông máu
 • Cải thiện lưu lượng bạch huyết và dẫn lưu
 • Giảm viêm

Tất cả điều này phục vụ để tăng cường sức mạnh chữa bệnh tự nhiên của cơ thể, nhắm tới các nguyên nhân gốc rễ của cơn đau và hỗ trợ cải thiện nhanh chóng.

B-Cure Laser là thiết bị duy nhất với chùm tia bao phủ một bề mặt 4,5 cm2, làm cho nó có thể điều trị một loạt các vấn đề về giảm đau một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng.

B-Cure Laser hiện có thể sử dụng tại nhà và đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng và an toàn. Việc điều trị không có tác dụng phụ được biết đến và là một phương pháp không xâm lấn để điều trị nhiều loại về phục hồi.

B-Cure Laser an toàn cho mọi lứa tuổi và không cần kính bảo hộ trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của Laser B-Cure là gì?

 • Có thể làm giảm đau mạn tính
 • Điều trị không xâm lấn và không phẫu thuật
 • Thích hợp cho mọi lứa tuổi
 • Không có tác dụng phụ được biết đến
 • Được chứng minh lâm sàng bởi nhiều nghiên cứu
 • Dễ dàng và an toàn để sử dụng tại nhà

Sản phẩm

 • B-Cure Laser Pro
  Xem thêm

 • B-Cure Laser Sport
  Xem thêm

 • Quy trình điều trị

  Điều trị nên được thực hiện xung quanh khớp vai bằng cách chiếu thiết bị vuông góc với khớp trong thời gian 8 phút. Chiếu thêm 8 phút và ở phía trên của vai. Nó cũng được khuyến khích và hiệu quả hơn khi để điều trị thêm 8 phút ở phía sau vai. Nếu cơn đau lan đến xương bả vai, hãy điều trị dưới xương bả vai trong thời gian 8 phút trên mỗi xương bả vai.

  Thử nghiệm cho thấy hiệu quả giảm đau như mong đợi có thể đạt được trong vài ngày

  Để làm cho việc điều trị thuận tiện hơn, hãy sử dụng giá đỡ có thể điều chỉnh. Ổn định thiết bị với giá đỡ và điều trị mà không di chuyển để chùm tia laser xâm nhập sâu vào các mô.

  Để có kết quả tối ưu, hãy lặp lại điều trị ít nhất hai lần một ngày.

  Làm thế nào để chữa đau vai bằng máy B-Cure Laser?