Tổng đài tư vấn: 1800 1283

Các chấn thương thường gặp và hiếm gặp của khớp háng và các lựa chọn điều trị

Khớp háng có thể chịu được chuyển động lặp đi lặp lại và mức độ mài mòn lớn. Đau hông là một triệu chứng phổ biến của bệnh và có thể được mô tả như đau nhức, buốt hoặc rát và có thể có cường độ từ nhẹ đến nặng. Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra đau khớp háng, từ các nguyên nhân nghiêm trọng như gãy xương, thoái hóa hoặc nhiễm trùng, đến các nguyên nhân ít nghiêm trọng hơn mặc dù vẫn có khả năng gây suy nhược như viêm khớp và viêm bao hoạt dịch.

Nguyên nhân của đau khớp háng

Đau có thể xuất phát từ một số vấn đề liên quan đến cấu trúc cơ - xương. Nguồn gốc của cơn đau phổ biến xuất phát từ nhóm các bệnh lý sau:

Viêm bao hoạt dịch

Bao hoạt dịch là những túi chất lỏng được tìm thấy giữa các mô như cơ xương và gân. Chúng làm giảm ma sát do các mô này cọ xát với nhau. Khi các nốt phồng bị viêm, chúng có thể gây đau. Viêm bao hoạt dịch thường do các hoạt động lặp đi lặp lại làm việc quá sức.

Gãy xương hông

Theo tuổi tác, xương có thể trở nên yếu và giòn, do đó dễ gãy hơn khi ngã.

Các chấn thương phổ biến khác bao gồm trật khớp, bong gân và viêm gân.

Thoái hóa khớp háng

Chủ yếu gặp ở người lớn tuổi, là hậu quả của tuổi tác và tình trạng mài mòn khớp kéo dài. Bệnh nhân thoái hóa khớp háng thường bị đau đớn kéo dài, cấu trúc khớp bị biến đổi và thậm chí là tàn phế, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống."

Viêm khớp

Viêm khớp, viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp - là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây đau khớp háng, đặc biệt là ở người lớn tuổi. Viêm khớp dẫn đến viêm khớp háng và phá vỡ sụn cho phép hoạt động trơn tru của khớp. Cơn đau tăng dần theo thời gian. Những người bị viêm khớp cũng bị giảm phạm vi chuyển động ở hông.

Đau thần kinh toạ

Dây thần kinh tọa là dây thần kinh dài nhất trong cơ thể và nó dẫn các rễ thần kinh từ đốt sống L4 - L5 đi xuống qua xương chậu và mông xuống hông và xuống qua mu chân đến bàn chân. Áp lực lên dây thần kinh hoặc các rễ thần kinh gắn liền với nó, cho dù do vấn đề về cấu trúc (tức là thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm) hoặc do chấn thương (tức là co thắt cơ, chấn thương ở lưng), đều gây ra cơn đau lan tỏa dọc theo dây thần kinh. Trong nhiều trường hợp, cảm giác đau ở vùng mông và lan ra phía bên và phía sau hông.

Sử dụng B-Cure Laser để điều trị đau ở hông thành công trong nhiều trường hợp, mang lại hiệu quả giảm đau mạn tính đáng kể và điều trị viêm thực tế.

B-Cure có hiệu quả để điều trị đau. Thiết bị giúp điều trị viêm, giảm đau và sưng.

B-Cure Laser cung cấp liệu pháp laser đột phá, được sử dụng trong các phòng khám, trong một thiết bị di động có thể thoải mái sử dụng tại nhà.

Việc điều trị là an toàn, hiệu quả và có thể giảm đau lâu dài.

Sức mạnh phục hồi của B-Cure Laser được thực hiện bởi công nghệ laser tiên tiến.

B-Cure Laser nên được đặt tiếp xúc với da cho phép năng lượng photon xâm nhập vào các mô. Điều này kích thích cơ thể sản xuất adenosine triphosphate còn được gọi là ATP, mang năng lượng trong các tế bào. ATP tương tác với các phân tử sinh học khác nhau bên trong các tế bào thúc đẩy chức năng tế bào bình thường và tăng cường các quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể."

Bệnh nhân phục hồi sau chấn thương cơ, xương và thần kinh khi các tế bào tái tạo nhanh hơn và hoạt động tốt hơn.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng B-Cure Laser cho các tình trạng đau khớp háng cung cấp cho các tế bào nhiều năng lượng hơn để thực hiện các chức năng của chúng.

Tác dụng điều trị của LLLT (Laser cường độ thấp) bao gồm:

 • Tăng mức sản xuất ATP (Adenosine Triphosphate)
 • Tăng sự trao đổi chất tế bào
 • Tăng sản sinh collagen
 • Tăng sản lượng enzyme
 • Tăng tổng hợp protein
 • Cải thiện lưu thông máu
 • Cải thiện lưu lượng bạch huyết và dẫn lưu
 • Giảm viêm

Tất cả điều này phục vụ để tăng cường sức mạnh chữa bệnh tự nhiên của cơ thể, nhắm tới các nguyên nhân gốc rễ của cơn đau và hỗ trợ cải thiện nhanh chóng.

B-Cure Laser là thiết bị duy nhất với chùm tia bao phủ một bề mặt 4,5 cm2, làm cho nó có thể điều trị một loạt các vấn đề về giảm đau một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng.

B-Cure Laser hiện có thể sử dụng tại nhà và đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng và an toàn. Việc điều trị không có tác dụng phụ được biết đến và là một phương pháp không xâm lấn để điều trị nhiều loại về phục hồi.

B-Cure Laser an toàn cho mọi lứa tuổi và không cần kính bảo hộ trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của Laser B-Cure là gì?

 • Có thể làm giảm đau mạn tính
 • Điều trị không xâm lấn và không phẫu thuật
 • Thích hợp cho mọi lứa tuổi
 • Không có tác dụng phụ được biết đến
 • Được chứng minh lâm sàng bởi nhiều nghiên cứu
 • Dễ dàng và an toàn để sử dụng tại nhà

Sản phẩm

 • B-Cure Laser Pro
  Xem thêm

 • B-Cure Laser Sport
  Xem thêm

 • Quy trình điều trị

  Điều trị trong 8 phút dọc theo chiều dài của khớp háng và thêm 8 phút theo chiều rộng của khớp háng. Các điểm nối giữa hông và đầu gối cũng có thể được điều trị. Trong trường hợp bị thương hoặc chấn thương, nên bắt đầu điều trị càng sớm càng tốt, trong khoảng 6-8 phút trên mỗi điểm điều trị, hai lần một ngày. Trong trường hợp đau mạn tính, bắt đầu với 1,5 phút cho mỗi điểm điều trị và dần dần tăng liều thêm 30 giây mỗi ngày, cho đến khi đạt được thời gian điều trị 6-8 phút cho mỗi điểm điều trị, hai lần một ngày.

  Để làm cho việc điều trị thuận tiện hơn, hãy sử dụng giá đỡ có thể điều chỉnh. Ổn định thiết bị với giá đỡ và điều trị mà không di chuyển để chùm tia laser xâm nhập sâu vào các mô.

  Để có kết quả tối ưu, hãy lặp lại điều trị ít nhất hai lần một ngày.

  lorem ipsum